Mẹo cực hay đánh bay mùi hôi nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh của bạn xuất hiện mùi hôi gây cảm giác khó chịu? Bạn muốn xử lý chúng bằng những cách đơn giản nhất? Hút bể phốt tại Hà Nội sẽ giúp bạn đánh bay chúng bằng những bí quyết cực hay sau, cùng tham khảo và thực hiện nhé:

Bí quyết 1: Nhỏ 1 vài giọt nước hoa hoặc dầu gió lên miếng xốp bọt biển, dùng dây  buộc miếng xốp vào và treo ở cửa nhà vệ sinh, không chỉ có hiệu quả khử mùi nhà vệ sinh mà còn tiết kiệm. Cứ nửa tháng lại nhỏ thêm một giọt.

Bí quyết 2: Lấy 10g bột giặt cho vào trong ống thoát nước xuống dưới bể chứa phân, dùng bàn chải cứng và dài để cọ quanh vách ống thoát nước. Sau đó dùng nước sạch để cọ lại. Cứ một tuần cọ rửa hai lần, nhà vệ sinh sẽ không có mùi hôi. Nếu dùng nước khử mùi hôi nhà vệ sinh, hiệu quả càng tốt hơn.

Bí quyết 3: Trong nhà vệ sinh để một ly rượu mạnh nhỏ, mùi hôi sẽ biến mất. Thời hạn có hiệu lực từ 6 – 7 ngày, cứ 1 tuần thay một lần.
 
Bí quyết 4: Lấy một hộp dầu gió mở ra đặt trong góc tường nhà vệ sinh, sẽ khử mùi hôi, một hộp có thể dùng 2 – 3 tháng.

Bí quyết 5: Ngoài ra, có thể khử mùi trong nhà vệ sinh bằng cách đặt 1 chai dấm nhỏ không đậy nắp trong nhà vệ sinh. Cách này cũng rất hiệu quả đấy.

Nếu những bí quyết trên chưa làm bạn hài lòng thì hãy để dịch vụ Khử mùi hôi của Việt Nhật giúp bạn. Với bề dày kinh nghiệm trong việc xử lý vệ sinh môi trường, Việt Nhật hoàn toàn đảm nhận được việc khử mùi hôi nhà vệ sinh của ngôi nhà bạn hay với cả những khu chung cư,khu công nghiệp,... Để sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng gọi điện tới Hotline:  0977 109 409 Việt Nhật luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Tin tức khác