Lựa chọn một dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp

Trên khắp các tỉnh thành quận huyện tại Hà Nội xuất hiện khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt. Điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, nhưng cũng vì thế mà khiến khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm được dịch vụ hút bể phốt có chất lượng tốt. Với thâm niên kinh nghiệm trong ngành nghề, hôm nay Việt Nhật xin được chia sẻ một dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp cần đáp ứng đủ những tiêu chuẩn nào.

Thứ nhất: Về thời gian

Ai cũng mang trong mình cảm giác mệt mỏi của sự chờ đợi, nhất là khi bể phốt nhà bạn đang gặp vấn đề. Dĩ nhiên với những khu vực có địa hình lại lại khó khăn hay do vấn đề thời tiết thì vẫn sẽ có độ trễ nhất định. Với Việt Nhật luôn cam kết có mặt chậm nhất là 15p kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Để có được cam kết về thời gian này là do Việt Nhật có rất nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội cũng như ở các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang,…

Thứ hai: Về “hậu trường”

Không phải đơn vị, công ty nào cũng luôn để ý đến “hậu trường” sau mỗi lần thực hiện hút bể phốt. Khách hàng nào cũng luôn mong muốn nơi ở của mình được sạch sẽ. Nhưng do sự cẩu thả, cũng như trình độ tay nghề kém và thiết bị không tốt nên rất nhiều dịch vụ của các công ty luôn để dây rớt những chất thải có trong bể phốt ra xung quanh khu vực sinh sống của khách hàng. Vấn đề này khiến khách hàng không mấy hài lòng. Nhưng đến với Việt Nhật, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Nhanh – sạch – gọn – không gây tiếng ồn là những tiêu chí mà Việt Nhật luôn mang đến cho khách hàng.

Thứ ba: Dung tích của xe chứa bể phốt

Sẽ rất oái ăm nếu như chưa thực hiện xong hút bể phốt mà bể chứa của xe đã đầy. Để trường hợp này không xảy ra thì quí khách hàng nên chọn những công ty có xe hút bể phốt chuyên dụng với dung tích cao. Để tiết kiệm chi phí cũng như thuận tiện cho việc phuc vụ, quý khách nên lưu ý xem bể phốt của mình có dung tích bao nhiêu.

Trên đây chỉ là những kinh nghiệm nhỏ sau nhiều năm hành nghề và phục vụ khách hàng của chúng tôi. Hi vọng rằng những điều này sẽ có ích cho quí khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quí khách gặp vấn đề về bể phốt !!!

CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VIỆT NHẬT

Số 17, Đường Hồng Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội

Các cơ sở khác: 

  • 556 Nguyễn Văn Linh - Gia Lâm - Hà Nội
  • 27 Đức Diễn - Phú Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
  • 75 Phan Trọng Tuệ - Hà Đông - Hà Nội
  • 38 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 46 Xóm Chữ - Đông Anh - Hà Nội
  • 30 TT. Chờ - Yên Phong - Bắc Ninh
  • 10 TT Yên Mỹ - Yên Mỹ - Hưng Yên

Điện thoại: 0466 848 390 hoặc Hotline: 0977 109 409

 

Tin tức khác